Hỗ trợ

Hướng dẫn cài đặt SSL trên share hosting DirectAdmin

Thông thường Directadmin chỉ cho phép một Hosting cài đặt chứng chỉ SSL khi Hosting đó được cấp một IP Riêng, chứ không phải IP dùng chung. Nhưng khi sử dụng Directadmin chạy hệ điều hành Centos 6 trở lên, bạn có thể bật tính năng SNI (Server Name Indicator) để cho phép Directadmin cài đặt chứng chỉ SSL trên một Hosting có IP dùng chung. Nếu không bật tính năng SNI, khi tạo chứng chỉ SSL bạn sẽ gặp thông báo lỗi này.

"Cannot Execute Your Request

You can only add a certificate if you own the ip you are using

Info for Admins: Assigning an owned IP"

Thì thông báo với chúng tôi qua email: support@eda.vn để được hỗ trợ. Hầu hết các máy chủ cài đặt DirectAdmin của chúng tôi đều đã bật tính năng này.

Sau đây là hướng dẫn cài đặt SSL trên share hosting DirectAdmin:

Cách thay đổi tên miền chính Wordpress, Joomla, Drupal

Sau đây là hướng dẫn thay đổi tên miền cho các mã nguồn CMS: WordPress, Joomla, Drupal

Thông báo phương thức thanh toán paypal đã hoạt động lại bình thường.

Thời gian qua, XDATA đổi địa chỉ chính của tài khoản thanh toán paypal từ sales@eda.vn sang billing@eda.vn nên phải cập nhật xác thực lại thông tin tài khoản, do vậy vậy đã bị gián đoạn. Hiện nay paypal đã xác thực và hoạt động lại bình thường.

Chính sách đổi/trả hoặc bảo hành

Các dịch vụ/sản phẩm cung cấp trên XDATA.VN là dịch vụ Công nghệ thông tin và Truyền thông, do vậy có những đặc thù riêng khác với hàng hóa thông thường.

Quy định và hình thức thanh toán

XDATA sử dụng quản lý thanh toán kế thừa của DIVIVU.COM(*) cho phép thêm vào các tài khoản thanh toán điện tử hoặc tiền mặt hay tài khoản ngân hàng cho website của mình được đăng ký trên hệ thống.

Chính sách bảo mật thông tin (Infomration Privacy Policy)

XDATA.VN là Website cung cấp dịch vụ trên internet của công ty Cổ phần khai thác Phát triển và Ứng dụng Công nghệ mới Trường Sinh, viết tắt là EDA., JSC. Sau đây là chính sách bảo mật thông tin trên XDATA.VN của EDA., JSC.

Chính sách & Quy định chung

Sau đây là một số khái niệm, chính sách và quy định chung về sản phẩm dịch vụ của XDATA.VN

Quy định khi đăng ký tên miền Việt Nam

Khi đăng ký tên miền Việt Nam, việc sử dụng nó phải theo đúng quy định của pháp luật quy định của nhà nước Việt Nam để tránh việc bị thu hồi gây rắc rối cho bạn. Chúng tôi tóm tắt các điểm chính của quy định sau đây:

Google bị chuyển hướng Redirect tới FileStore72.info do trình duyệt bị nhiễm FileStore72.info Malware

Khi trình duyệt của bạn bị nhiễm FileStore72.info Malware thì bạn bấm vào liên kết tìm kiếm trên google sẽ bị chuyển hướng tới FileStore72.info. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy làm theo cách sau:

Xử lý lỗi system-config-samba và gksu-properties không hoạt động trên ubuntu 14.10

Khi cài Samba trên Ubuntu 14.10 xong gặp phải lỗi bấm vào chạy chương trình mà không thấy hoạt động, chúng ta xử lý như sau:

Tăng giá tên miền quốc tế

Kể từ 10h ngày 26/09/2015 XDATA tăng giá các tên miền quốc tế theo bảng giá mới như sau:

Hướng dẫn đặt code Google Adsense vào website

Để đặt code google adsense vào website đầu tiên chúng ta phải đăng ký một tài khoản Google Adsense và chính thức trở thành Adsense Client, sau đó Webmaster sẽ tiến hành đặt code quảng cáo vào website của mình.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng MysqlDumper

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ backup và restore data, nhưng có lẽ MySQLDumper là công cụ tốt nhất, cài đặt nhanh, có thể backup data với dung lượng lớn, có thể tự động backup và sent data về mail hay là 1 host khác.

Hướng dẫn giải nén file trên host Zpanel và cài đặt AjaXplorer

Zpanel không hỗ trợ quản lý file trực tiếp trên Control, cài đặt Zpanel xong thì mặc định phần quản trị đó không được cài sẵn quản lý thư mục như zip, unzip, copy, paste... trong đó module quản lý Ajaxplorer rất phổ biến và dễ sử dụng.

Danh sách mã bưu chính Zip/Postal Code của các tỉnh thành Việt Nam

Mã bưu chính Zip/Postal Code các tỉnh của Việt Nam. Hiện nay một số dịch vụ trên internet yêu cầu bạn phải điền mã bưu chính Zip/Postal Code.

Tạo Mailing list trong Direct admin

Mailling List là chức năng cho phép tạo dùng một hộp thư chung và add các email thành viên vào để khi người gửi đến hộp mail chung đó thì các email thành viên sẽ đồng thời nhận được.

Thông tư 189/2010/TT-BTC của Bộ Tài chính về thu phí tên miền VN

Quy định về phí, lệ phí tên miền quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí, lệ phí tên miền quốc gia và địa chỉ Internet của Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng Direct Admin reseller

DirectAdmin là một hosting controlpanel được đánh giá là phần mềm dễ sử dụng, chạy nhẹ, không tây tốn tài nguyên, nhưng rất hiệu quả và đầy đủ các tinh năng của một hosting controlpanel. Directadmin là Control Panel quản trị Hosting dành cho Server Linux, DirectAdmin hỗ trợ tốt cho cả 2 loại server VPS như phiên bản dành cho Server riêng. Đây là bài hướng dẫn sử dụng Direct Admin dành cho đại lý (Reseller).

Hướng dẫn sử dụng Direct Admin User

DirectAdmin là 1 trong những giải pháp hosting control panel tốt nhất dành cho Linux. Bao gồm các chế độ dành cho người dùng, reseller và admin, cho phép quản lý và thực hiện các thao tác trên giao diện web.

Hướng dẫn cài đặt từ điển Stardict trên Ubuntu

Stardict là một từ điển rất hữu ích, có thể tải và cài đặt rất nhiều từ loại từ điển như anh-việt, việt-anh, việt-việt, từ điển máy tính, oxford,... Có khả năng bắt từ rất tốt trong file văn bản, pdf, web,... (bôi đen từ cần tra). Sau đây là hướng dẫn cải đặt bộ từ điển này trên Ubuntu 13.04 Raring, Ubuntu 12.10 Quantal, Ubuntu12.04 Precise, 11.10 oneiric, hoặc 11.04, 10.10, 10.04, 9.10

Trang: 1   2   3   4  
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Khai thác Phát triển và Ứng dụng Công nghệ mới Trường Sinh
Địa chỉ: Số 41 đường Thanh Niên, TT. Quảng Xương,
Mã số thuế: 2800886119 - GPĐKKD số: 2603000330 do SKHĐT Thanh Hóa Cấp ngày 02/11/2005
Điện thoại: 0919 706 6299 - Mobile: 0922 33 22 88 - Email: support@eda.vn