Giới thiệu hosting

hosting Chúng tôi sở hữu hệ thống máy chủ cho thuê chất lượng cao đặt tại các Data Center hàng đầu Việt Nam, Mỹ, Anh như: EDA, VNPT, PEER1, HostCentric, BlueSquare. Dịch vụ Hosting của chúng tôi luôn đạt được độ ổn định cao, tốc độ nhanh, an toàn, bảo mật. Hệ thống Server cho thuê được trang bị Hosting control riêng cho phép khách hàng dễ dàng theo dõi, kiểm tra được tình trạng Hosting; quản trị Hosting như khởi tạo email, subdomain, domain alias, account FTP, Account Data, ...
  Chúng tôi cung cấp tới khách hàng nhiều gói Hosting từ cá nhân cho đến chuyên nghiệp với giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng về kỹ thuật, giá thành.
  Hệ thống email tích hợp trên dịch vụ Hosting của chúng tôi cũng luôn đạt được hiệu quả hoạt động cao, dung lượng lớn, webmail thân thiện, hỗ trợ Pop3, smtp giúp khách hàng dễ dàng thiết lập email vào các chương trình duyệt email như Outlook Express, Microsoft Outlook, Windows Mail, ...
  Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng trong mọi thời điểm. Hãy sử dụng dịch vụ Hosting từ chúng tôi để bạn luôn được hài lòng."

Share Hosting

Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí...

 1. 3 GB Space
 2. 350 GB Bandwidth
 3. 150 000 VNĐ/tháng

MegaShare hosting

MegaShare Hosting thích hợp với việc xây dựng hệ thống lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật...

 1. Unlimited Space
 2. Unlimited Bandwidth
 3. 400 000 VNĐ/tháng

Cpanel Reseller hosting

Reseller hosting là gói dịch vụ dùng cho các đơn vị , công ty hoạt động trong lãnh vực web, cung cấp hosting, thiết kế website có nhu cầu hosting tốt, chất lượng cao, và đầy đủ tính năng kỹ thuật. Yêu cầu sự bảo mật thông tin, ...

 1. 150 GB Space
 2. 1 500 GB Bandwidth
 3. 65 USD/tháng

Quy định sử dụng dịch vụ Server – Hosting – Email tại EDA

Công ty EDA sẽ không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của khách hàng đặt trên server và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên Server của chúng tôi trong các trường hợp do lỗi khách hàng gây nên: xóa nhầm, website có lỗi, lộ thông tin quản trị, v.v

Công ty EDA sẽ toàn quyền đơn phương ngưng cung cấp dịch vụ (không thông báo trước) mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

 1. Không dùng server vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc... Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.
 2. Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm...hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.
 3. Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.
 4. Người sử dụng không được gửi các hình thức bulk email mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của chúng tôi và không được khuyến khích một site nào đó được đặt trên server sử dụng bulk email.
 5. Người sử dụng không được gửi spam mail (bất kể từ đâu) có liên quan đến các web site lưu trữ trong hệ thống máy chủ của chúng tôi.
 6. Người sử dụng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
 7. Chúng tôi có quyền loại bỏ account mà chúng tôi cho là không phù hợp ở site của bạn mà không thông báo trước. Chúng tôi không chấp nhận các phần mềm mà bạn không chứng minh được bản quyền thuộc về của mình, các phần mềm hướng dẫn bẻ khóa, các thông tin xấu hay các loại nhạc (MP3, Video...) không chứng minh được bản quyền của người đưa lên.
 8. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.
 9. Người sử dụng tuân thủ các thủ tục mà chúng tôi đưa ra và sẽ không được dùng server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi.
 10. Người sử dụng phải đảm bảo đối với tất cả các mail được gửi đi phải phù hợp với các luật có thể áp dụng (bao gồm luật bảo vệ thông tin) và dưới các hình thức an toàn.
 11. Bất kì việc truy cập đến những mạng khác được liên kết với mạng chúng tôi đều phải tuân theo các luật tương ứng của các mạng đó.
 12. Trong khi chúng tôi dùng các biện pháp có thể và nỗ lực nhằm bảo đảm sự toàn vẹn và an toàn cho server, chúng tôi không đảm bảo trong trường hợp server bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp hay các hacker và cũng không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp mất mát do hỏng phần cứng hoặc do khách hàng xóa dữ liệu, lầm địa chỉ hoặc các trường hợp lỗi về email khác.
 13. Nếu bạn vi phạm trong việc thanh toán chi phí, vi phạm các qui định nêu trên, chúng tôi có thể tạm ngưng các dịch vụ và/hoặc ngay lập tức kết thúc hợp đồng mà không thông báo trước.
 14. Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng dịch vụ vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các mục đã nêu trên.
 15. Nhà cung cấp sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.

EDA sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động hoặc chất lượng dịch vụ không đảm bảo theo đúng cam kết đã ký với hợp đồng cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Khai thác Phát triển và Ứng dụng Công nghệ mới Trường Sinh
Địa chỉ: Số 41 đường Thanh Niên, TT. Quảng Xương,
Mã số thuế: 2800886119 - GPĐKKD số: 2603000330 do SKHĐT Thanh Hóa Cấp ngày 02/11/2005
Điện thoại: 0919 706 6299 - Mobile: 0922 33 22 88 - Email: support@eda.vn