Hỗ trợ

Chính sách & Quy định chung

Đăng ngày: 14/03/2016 06:41

Sau đây là một số khái niệm, chính sách và quy định chung về sản phẩm dịch vụ của XDATA.VN

1. Tên miền là tài nguyên đặc biệt được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước vì vậy hai Bên cùng thống nhất: Bên B chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền trong phạm vi những tên miền chưa có chủ thể khác đăng ký trong thời gian hoàn thành việc đăng ký tên miền và dưới sự chấp thuận cấp phát của các cơ quan quản lý tên miền.


2. Các trường hợp xảy ra tranh chấp tên miền quốc tế sẽ tuân thủ đúng tiến trình giải quyết của ICANN được mô tả trên website http://www.tranhchaptenmien.vn/3-6-224-5-7-00-20050923.htm. Nhà đăng ký không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan.

 

3. Sự thay đổi giá cả theo quy định của nhà nước hoặc nhà cung cấp quốc tế cho năm tiếp theo sẽ được áp dụng và thông báo tại thời điểm thanh toán theo email thông báo gia hạn, hoặc khách hàng tự tham khảo trên trang web http://www.xdata.vn.

 

4. Dịch vụ WebHosting (Có thể gọi tắt là Hosting) của EDA., JSC. Cung cấp là bao gồm trọn gói phần mềm website và lưu trữ kèm theo, biểu giá sẽ được áp dụng và thông báo tại thời điểm thanh toán theo email thông báo gia hạn, hoặc khách hàng tự tham khảo trên trang web http://wwww.xdata.vn

 

5. Dịch vụ phần mềm bao gồm các dịch vụ phần mềm do XDATA.VN cung cấp như: Website, ứng dụng quản lý chạy trên nền website BMS, phần mềm website tương thích thiết bị di động… Và một số dịch vụ phần mềm XDATA.VN làm đại lý cho các nhà cung cấp khác như phầm quản trị hosting như: DirectAdmin, Cpanel...


6. Khi khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ của XDATA.VN onlne, email thông báo kích hoạt dịch vụ có giá trị thay cho hợp đồng cung cấp dịch vụ, thời gian duy trì dịch vụ có hiệu lực bắt đầu từ ngày kích hoạt vụ đến hết số năm mà khách hàng đã thanh toán trả phí sử dụng cho thời hạn đó, theo đơn hàng đăng ký đã được thông báo qua email.


7. Đến thời hạn gia hạn duy trì dịch vụ tại điều 6. ở quy định này hệ thống XDATA.VN sẽ tự động gửi email thông báo gia hạn trước 1 tháng, 1 tuần và 1 ngày đến email khách hàng đã sử dụng khi đăng ký dịch vụ. Nếu khách hàng không nộp phí gia hạn đương nhiên sẽ chấm dứt. Trường hợp tiếp tục gia hạn tên miền, khách phải nộp đầy đủ các khoản phí mà XDATA.VN đã thông báo bằng email cho khách hàng trước khi thời hiệu gia hạn dịch vụ còn hiệu lực.


8. Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình cung cấp và sử dụng dịch vụ sẽ được hai Bên thương lượng giải quyết trên tinh thần hợp tác, tôn trọng lẫn nhau. Trường hợp hai Bên không thống nhất giải quyết thì vụ việc sẽ được chuyển đến Tòa án có thẩm quyền để giải quyết, phán quyết của Tòa án là quyết định cuối cùng buộc các Bên phải chấp hành.

  Tin cùng loại khác
Chính sách bảo mật thông tin (Infomration Privacy Policy)
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Khai thác Phát triển và Ứng dụng Công nghệ mới Trường Sinh
Địa chỉ: Số 41 đường Thanh Niên, TT. Quảng Xương,
Mã số thuế: 2800886119 - GPĐKKD số: 2603000330 do SKHĐT Thanh Hóa Cấp ngày 02/11/2005
Điện thoại: 0919 706 6299 - Mobile: 0922 33 22 88 - Email: support@eda.vn