Hỗ trợ

Quy định và hình thức thanh toán

Đăng ngày: 15/03/2016 08:23

XDATA sử dụng quản lý thanh toán kế thừa của DIVIVU.COM(*) cho phép thêm vào các tài khoản thanh toán điện tử hoặc tiền mặt hay tài khoản ngân hàng cho website của mình được đăng ký trên hệ thống.

1. Hình thức thanh toán: Khi đăng nhập vào XDATA.VN vào quản trị, bấm vào thông tin cá nhân:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Hệ thống sẽ chuyển hướng đến DIVIVU.COM, ở đây đã tích hợp sẵn API của các nhà cung cấp: Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, MoneyBookers, người sử dụng chỉ cần đăng vào mục “Tài khoản chính”, click vào “Sửa thông tin” để điền vào các tài khoản nhận tiền của mình cho phép người mua chọn thanh toán khi mua hàng.

Sau khi thêm các tài khoản điện tử hoặc tài khoản ngân hàng vào mục quản lý tài khoản, bấm vào “Lưu thay đổi” để lưu các thông tin tài khoản thanh toán.

Lúc này website XDATA.VNđược tích hợp sẵn các phương thức thanh toán trực tiếp từ nhà cung cấp, khi có giao dịch, người mua chọn phương thức thanh toán nào, hệ thống sẽ chuyển hướng trực tiếp đến website của nhà cung cấp phương thức thanh toán đó để thực hiện giao dịch.

 Để thanh toán, chúng ta click vào nút “thanh toánở mỗi nhóm của nhà cung cấp để thực hiện lần lượt quá trình thanh toán, hệ thống sẽ hiện ra phương thức thanh toán mà người bán đã thêm vào cũng như phần nhập thông tin của người mua:

Sau khi nhập đầy đủ thông tin của người mua và chọn phương thức thanh toán phù hợp hệ thống yêu cầu xác nhận lại thông tin, nếu sai click vào “Sửa lạinếu đúng chúng ta click vào “Thanh toán:

 

Khi bấm vào Thanh toán, hệ thống sẽ chuyển hướng đến trực tiếp dịch vụ thanh toán mà khách hàng chọn để xử lý trực tiếp:

2. Quy định hủy dịch vụ và hoàn tiền: Sau khi thanh toán, đối với các dịch vụ Tên miền, Phần mềm bản qyền trả trước đã được kích hoạt và có hiệu lực, hoặc đối với dịch vụ hosting, khi kích hoạt sử dụng ổn định quá 15 ngày thì không được phép hủy, do vậy không có chính sách hoàn lại tiền đối với những trường hợp này.

Các dịch vụ đăng ký đang chờ kích hoạt, hoặc dịch vụ hosting sử dụng chưa đến 15 ngày sẽ được hủy và hoàn tiền lại nếu người dùng yêu cầu.

 

(*) DIVIVU.COM là hệ thống hỗ trợ TMĐT được chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/WebsiteDisplay.aspx?DocId=251


  Tin cùng loại khác
Chính sách & Quy định chung
Chính sách bảo mật thông tin (Infomration Privacy Policy)
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Khai thác Phát triển và Ứng dụng Công nghệ mới Trường Sinh
Địa chỉ: Số 41 đường Thanh Niên, TT. Quảng Xương,
Mã số thuế: 2800886119 - GPĐKKD số: 2603000330 do SKHĐT Thanh Hóa Cấp ngày 02/11/2005
Điện thoại: 0919 706 6299 - Mobile: 0922 33 22 88 - Email: support@eda.vn