Hỗ trợ

Hướng dẫn giải nén file trên host Zpanel và cài đặt AjaXplorer

Zpanel không hỗ trợ quản lý file trực tiếp trên Control, cài đặt Zpanel xong thì mặc định phần quản trị đó không được cài sẵn quản lý thư mục như zip, unzip, copy, paste... trong đó module quản lý Ajaxplorer rất phổ biến và dễ sử dụng.

Tạo Mailing list trong Direct admin

Mailling List là chức năng cho phép tạo dùng một hộp thư chung và add các email thành viên vào để khi người gửi đến hộp mail chung đó thì các email thành viên sẽ đồng thời nhận được.

Hướng dẫn sử dụng Direct Admin reseller

DirectAdmin là một hosting controlpanel được đánh giá là phần mềm dễ sử dụng, chạy nhẹ, không tây tốn tài nguyên, nhưng rất hiệu quả và đầy đủ các tinh năng của một hosting controlpanel. Directadmin là Control Panel quản trị Hosting dành cho Server Linux, DirectAdmin hỗ trợ tốt cho cả 2 loại server VPS như phiên bản dành cho Server riêng. Đây là bài hướng dẫn sử dụng Direct Admin dành cho đại lý (Reseller).

Hướng dẫn sử dụng Direct Admin User

DirectAdmin là 1 trong những giải pháp hosting control panel tốt nhất dành cho Linux. Bao gồm các chế độ dành cho người dùng, reseller và admin, cho phép quản lý và thực hiện các thao tác trên giao diện web.

Hướng dẫn sử dụng FileZilla

Để sử dụng giao thức FTP có nhiều cách và nhiều phần mềm hỗ trợ khác nhau.Trong hướng dẫn này mình đề cập đến phần mềm File Zilla, ưu điểm là miễn phí, ổn định, dễ sử dụng,….

Truy cập FTP bằng Windows Explorer, hoặc trình duyệt: IE, Firefox, Chrome..

Chúng ta hoàn toàn có thể truy cập FTP bằng window explorer hoặc trình duyệt IE, firefox hay chrome... Cách thực hiện như sau:

Hướng dẫn cài đặt Joomla lên host DirectAmin

Để cài đặt Joomla lên host DirectAmin ta thực hiện các thao tác sau :

Tìm hiểu về Web Hosting

Với các nhà thiết kế, lập trình và quản trị website chuyên nghiệp thì những kiến thức về web hosting chắc chắn không còn xa lạ gì. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu tập tành xây dựng một trang web, thì việc tìm hiểu về web hosting là một trong những công việc cơ bản đầu tiên mà bạn cần phải làm.

So sánh hosting Linux và hosting Windows

Thông thường, sự lựa chọn máy chủ cho trang web phụ thuộc vào ngôn ngữ lập trình được sử dụng trên trang web. Trường hợp bạn sử dụng các ngôn ngữ lập trình như PHP, MySQL, hay Perl thì máy chủ Linux là sự chọn lựa được ưa chuộng hơn. Nhưng nếu như bạn lập trình trang web với ngôn ngữ ASP.Net thì sự lựa chọn tốt nhất là dịch vụ máy chủ Window.

Sự khác biệt giữa hosting Linux và Windows

Trước đây, giữa hosting (dịch vụ lưu trữ) Linux và Windows luôn có một sự khác biệt rất lớn. Danh sách ứng dụng, ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu... được hỗ trợ trong mỗi nền tảng rất khác nhau. Tuy nhiên, ngày nay, trong xu thế hosting hỗn hợp hiện nay, không có nhiều điểm thực sự phân cách Linux và Windows.

Trang: 1  
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Khai thác Phát triển và Ứng dụng Công nghệ mới Trường Sinh
Địa chỉ: Số 41 đường Thanh Niên, TT. Quảng Xương,
Mã số thuế: 2800886119 - GPĐKKD số: 2603000330 do SKHĐT Thanh Hóa Cấp ngày 02/11/2005
Điện thoại: 0919 706 6299 - Mobile: 0922 33 22 88 - Email: support@eda.vn