Giới thiệu dịch vụ máy chủ

Data centerDịch vụ máy chủ của chúng tôi bao gồm các dịch máy chủ VPS, Semi-Dedicated, Dedicated. Với dịch vụ máy chủ này, bạn sẽ là một webmaster của máy chủ chuyên dụng, với một cấu hình mạnh mẽ của phần cứng và phần mềm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trực tuyến tốt nhất. Nhờ có quyền truy cập quản trị gốc chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có khả năng cài đặt và cấu hình máy chủ lưu trữ thêm các phần mềm chuyên dụng khi bạn cần. Tuy nhiên, bạn nên có những kỹ năng cần thiết để duy trì và quản lý một máy chủ web.

  Ngoài ra với dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại Datacenter Việt Nam, bạn có thể tự mình mua sắm và cài đặt máy chủ theo yêu cầu riêng của mình.

Virtual Private Servers

Dòng Virtual Private Servers mới nhất của Chúng tôi là một giải pháp lý tưởng cho những khách hàng muốn kết hợp sức mạnh của máy chủ chuyên dụng với tính hợp lý và tính bình dị của tài khoản hosting dùng chung...

 1. 45 GB Space
 2. 1 000 GB Bandwidth
 3. 65 USD/tháng

Semi-Dedicated Servers

Sở hữu một Semi-dedicated Servers, bạn có thể thu lợi nhuận cao từ khả năng tạo được tới 350 miền, cũng như những tên miền con, tài khoản FTP, email, email list,... vô tận...

 1. 99 999 GB Space
 2. 99 999 GB Bandwidth
 3. 63 USD/tháng

Dedicated Servers

Mỗi Dedicated server cung cấp một cấu hình phần mềm linh hoạt tập trung vào những nhu cầu của đa số khách hàng. Với sự truy nhập gốc hay người quản trị, bạn sẽ có khả năng thiết đặt và định hình phần mềm bổ sung nếu cần...

 1. 2 000 GB Space
 2. 12 000 GB Bandwidth
 3. 380 USD/tháng

Quy định sử dụng dịch vụ Server – Hosting – Email tại EDA

Công ty EDA sẽ không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của khách hàng đặt trên server và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên Server của chúng tôi trong các trường hợp do lỗi khách hàng gây nên: xóa nhầm, website có lỗi, lộ thông tin quản trị, v.v

Công ty EDA sẽ toàn quyền đơn phương ngưng cung cấp dịch vụ (không thông báo trước) mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

 1. Không dùng server vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc... Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.
 2. Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm...hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.
 3. Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.
 4. Người sử dụng không được gửi các hình thức bulk email mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của chúng tôi và không được khuyến khích một site nào đó được đặt trên server sử dụng bulk email.
 5. Người sử dụng không được gửi spam mail (bất kể từ đâu) có liên quan đến các web site lưu trữ trong hệ thống máy chủ của chúng tôi.
 6. Người sử dụng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
 7. Chúng tôi có quyền loại bỏ account mà chúng tôi cho là không phù hợp ở site của bạn mà không thông báo trước. Chúng tôi không chấp nhận các phần mềm mà bạn không chứng minh được bản quyền thuộc về của mình, các phần mềm hướng dẫn bẻ khóa, các thông tin xấu hay các loại nhạc (MP3, Video...) không chứng minh được bản quyền của người đưa lên.
 8. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.
 9. Người sử dụng tuân thủ các thủ tục mà chúng tôi đưa ra và sẽ không được dùng server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi.
 10. Người sử dụng phải đảm bảo đối với tất cả các mail được gửi đi phải phù hợp với các luật có thể áp dụng (bao gồm luật bảo vệ thông tin) và dưới các hình thức an toàn.
 11. Bất kì việc truy cập đến những mạng khác được liên kết với mạng chúng tôi đều phải tuân theo các luật tương ứng của các mạng đó.
 12. Trong khi chúng tôi dùng các biện pháp có thể và nỗ lực nhằm bảo đảm sự toàn vẹn và an toàn cho server, chúng tôi không đảm bảo trong trường hợp server bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp hay các hacker và cũng không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp mất mát do hỏng phần cứng hoặc do khách hàng xóa dữ liệu, lầm địa chỉ hoặc các trường hợp lỗi về email khác.
 13. Nếu bạn vi phạm trong việc thanh toán chi phí, vi phạm các qui định nêu trên, chúng tôi có thể tạm ngưng các dịch vụ và/hoặc ngay lập tức kết thúc hợp đồng mà không thông báo trước.
 14. Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng dịch vụ vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các mục đã nêu trên.
 15. Nhà cung cấp sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.

EDA sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động hoặc chất lượng dịch vụ không đảm bảo theo đúng cam kết đã ký với hợp đồng cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Khai thác Phát triển và Ứng dụng Công nghệ mới Trường Sinh
Địa chỉ: Số 41 đường Thanh Niên, TT. Quảng Xương,
Mã số thuế: 2800886119 - GPĐKKD số: 2603000330 do SKHĐT Thanh Hóa Cấp ngày 02/11/2005
Điện thoại: 0919 706 6299 - Mobile: 0922 33 22 88 - Email: support@eda.vn