Hỗ trợ

Giới thiệu về http://divivu.com

Đăng ngày: 11/09/2013 20:35

DIVIVU cung cấp những gói website tiện ích, sử dụng phù hợp cho những doanh nghiệp cá nhân muốn áp dụng thương mại điện tử vào công việc sản xuất kinh doanh của mình. Hệ thống được chia thành 2 loại: Những gói website miễn phínhững gói website thu phí


1. Hệ thống những gói website miễn phí được gọi là FreeWeb: là gói website cung cấp hầu hết các tính năng cần thiết nhất của một website thương mại điện tử, giúp người bán nhanh chóng đăng bán các sản phẩm dịch vụ của mình lên website riêng, độc lập mà vẫn được quảng bá miễn phí hoàn toàn trên hệ thống DIVIVU với hàng trăm ngàn truy cập mỗi ngày. Để khởi tạo website miễn phí, bạn chỉ cần vào DIVIVU tiến hành đăng ký tài khoản tuân thủ các điều khoản sử dụng của hệ thống là được cấp phát ngay một website với tên miền con hoàn toàn miễn phí. Gói website miễn phí được hỗ trợ những tính năng sau đây:

- Website riêng, được cấp phát tên miền con dạng: tenmiencon.divivu.com

- Được tặng gói lưu trữ Xspace Free 100MB dung lượng, băng không không giới hạn để lưu trữ hình ảnh, tài liệu.

- Được gắn tên miền riêng dạng: tenmienrieng.vn (.com/.net/.org...) với điều kiện tên miền đó được đăng ký tại XDATA Với tên miền miễn phí có đuôi .tk, .co.cc, .co.be, .cz.tv, .co.nr, .info.ms... thì không phải đăng ký tại XDATA

- Kho giao diện mặc định phong phú, với đầy đủ các tính năng quản trị: đăng quảng cáo, sản phẩm/dịch vụ, danh mục sản phẩm... hoàn toàn độc lập.

- Được đăng sản phẩm dịch vụ với dung lượng và băng thông không không giới hạn.

- Được quảng bá miễn phí trên toàn hệ thống DIVIVU với hàng triệu lượt truy cập.

- Được tích hợp các phương thức thanh toán điện tử hiện đại: Paypal, Ngân Lượng, Bảo Kim, MoneyBookers...

2. Hệ thống những gói website thu phí, được chia thành 3 gói: Hệ thống này được tách ra độc lập theo từng gói website, với database của mỗi gói độc lập và được quản trị bằng Direct Admin, có tích hợp thêm các phần mềm quản trị doanh nghiệp, quản lý bảo hành, quản lý kho, quản lý tài chính...

2.1. Gói Website Premium: Gói Premium chỉ thu 399000đ/năm ( tương đương 19$/năm, chưa bao gồm tên miền riêng, nếu mua thêm tên miền riêng tham khảo bảng giá tai http://www.xdata.vn) là gói nhỏ nhất trong hệ thống các gói thu phí của DIVIVU. Premium có những tính năng khác biệt so với gói FreeWeb (miễn phí) như sau:

- Website gian hàng Premium được tách ra hosting riêng ở server có cấu hình mạnh hơn.

- Được tặng kèm theo gói lưu trữ Xspace Silver dung lượng 2G không giới hạn băng thông truy cập trong suốt thời gian duy trì sử dụng gói Premium.

- Cho phép tạo 50 email riêng trực tiếp tại website Premium với tổng dung lượng 500MB (bao gồm cả mã nguồn website).

- Cho phép chèn mã script và các trang tĩnh, các mô tả trên trang chủ, dòng cuối trang.. hoặc bất kỳ nơi nào cho phép thêm nội dung bằng trình soạn thảo ở chế độ html.

- Được backup dữ liệu hàng ngày, vào thời điểm 0h, trong ba ngày liên tiếp.

- Được tuỳ chỉnh toàn bộ giao diện và menu chính một cách linh hoạt

- Được gỡ bỏ các link đến DIVIVU ở gian hàng như: Cộng đồng, Trợ giúp, Đăng ký, Quên mật khẩu, dòng design by EDA. Powerd by DIVIVU ở cuối trang...

- Được add tên miền riêng ở bất kỳ nhà cung cấp tên miền nào (Gói free buộc phải dùng tên miền được cung cấp bởi www.xdata.vn), miễn tên miền của bạn được đổi DNS về: ns1.xdns.vn và ns2.xdns.vn

- Được cài đặt tên miền chính mọi liên kết trên hệ thống divivu.com về trang web của bạn dạng xxx.divivu.com sẽ được thay thế bằng tên miền chính được lựa chọn. Ngoài ra, các email liên hệ hỗ trợ hay đặt hàng từ hệ thống của bạn gửi cho khách hàng cũng sẽ được tự động chèn địa chỉ website là tên miền chính này. Với thiết lập này, divivu.com đã hỗ trợ SEO trực tiếp vào tên miền chính cho bạn tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

- Được quản lý danh sách thành viên đăng ký tại website riêng của mình, giúp bạn có chiến lược tốt hơn với các khách hàng thân thiết, cũng như cài đặt phân quyền cho các thành viên trên website của bạn.

- Được hỗ trợ cài đặt hệ thống email riêng dạng: tên_hộp_thư@tenmienriengcuaban.com) bằng dịch vụ google apps hoặc sử dụng hosting của XDATA với điều kiện tên miền riêng của bạn được đăng ký tại http://www.xdata.vn

- Thay thế biện pháp chống ddos cấm truy cập liên tục từ 1 IP bằng giới hạn % sử dụng CPU, điều này cho phép sử dụng các chương trình SEO tự động được hiệu quả hơn.

2.2 Gói Website Busines: Website Business là phiên bản nâng cấp của gói Premium với các tính năng mới:

- Được sử dụng hosting riêng quản trị Direct Admin gói hosting Business dung lượng 1.5G, băng thông không giới hạn. Bạn có thể tùy ý can thiệp chỉnh sửa mã nguồn tùy biến website linh động đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

- Được tặng kèm theo gói lưu trữ Xspace Gold dung lượng 5G không giới hạn băng thông truy cập trong suốt thời gian duy trì sử dụng gói Business.

- Cho phép tạo 50 email riêng trực tiếp tại hosting Business

- Cho phép tạo tài khoản 5 tài khoản FTP truy cập quản lý dữ liệu trên hosting

- Cho phép tạo forum thảo luận theo các mã nguồn mở miễn phí.

- Do Database được tách riêng, nên không bị ảnh hưởng khi server DB của các khách hàng khác bị treo do quá tải. Đồng thời cho phép người dùng tự backup restore dữ liệu một cách linh động bất kỳ lúc nào.

- Được phép truy cập thêm/xem/sửa code giao diện bằng html, css hoặc php và javascript

- Chi phí thấp, chỉ bằng chi phí duy trì gói hosting business, không tốn phí làm website cũng như chi phí phòng chống ddos cho website.

2.3 Gói Website Enterprise: Đây là gói mở rộng có tích hợp thêm các mô đun quan trọng trong quản trị doanh nghiệp doanh nghiệp như: Quản lý bảo hành, quản lý kho, quản lý hàng tồn, quản lý tài chính... Có một số tính năng chính như sau:

- Được sử dụng hosting riêng quản trị Direct Admin gói hosting Extra dung lượng 7G, băng thông không giới hạn. Bạn có thể tùy ý can thiệp chỉnh sửa mã nguồn tùy biến website linh động đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

- Được tặng kèm theo gói lưu trữ Xspace Diamond có dung lượng 15G, không giới hạn băng thông truy cập trong suốt thời gian duy trì sử dụng gói website Extra.

- Được tích hợp sẵn phần mềm quản lý BMS gồm các mô đun: quản lý bảo hành, quản lý kho, quản lý hàng tồn, quản lý tài chính..

- Được liên kết dữ liệu với các website cửa hàng trực thuộc/chi nhánh sử dụng gói website Premium hoặc Business của DIVIVU với quy trình quản lý xuất/nhập hàng hóa và quản lý công nợ, hàng tồn với các cửa hàng/chi nhánh trực thuộc đó thông qua BMS. Mặc định 10 đơn vị trực thuộc.

Hệ thống hỗ trợ Thương mại điện tử DIVIVU được cung cấp tại website: http://divivu.com. Đây cũng là  một module thuộc dự án xã hội điện tử có mã là E-Society được hoạt động tại http://talaweb.com của công ty EDA., JSC. được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt đầu tư theo giấy phép số: 261031000 001* cấp ngày 23/01/2007 nhằm tạo ra một hệ thống cung ứng sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú cạnh tranh công bằng và liên kết với nhau thành một chuỗi liên hoàn bởi các nhà cung cấp được phân bố theo lĩnh vực hàng hoá cũng như ranh giới địa lý trên cả nước giúp người bán và người mua tìm đến với nhau nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất...

* Giấy phép đầu tư: http://qppl.thanhhoa.gov.vn/vbpq_thanhhoa.nsf/9e6a1e4b64680bd247256801000a8614/416732f095e925d1472572ba00164f37?OpenDocument

  Tin cùng loại khác
Hướng dẫn tạo mail theo tên miền chính gắn vào website trên http://divivu.com
Cập nhật thêm tính năng mới cho Website Premium.
Hướng dẫn khởi tạo album và đăng ảnh vào album trên hệ thống website DIVIVU
Thương hiệu đi vi vu DIVIVU
Hướng dẫn sử dụng, quản lý dữ liệu Xspace
Hướng dẫn chèn ảnh vào bài viết
Hướng dẫn cách chèn video vào bài viết
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Khai thác Phát triển và Ứng dụng Công nghệ mới Trường Sinh
Địa chỉ: Số 41 đường Thanh Niên, TT. Quảng Xương,
Mã số thuế: 2800886119 - GPĐKKD số: 2603000330 do SKHĐT Thanh Hóa Cấp ngày 02/11/2005
Điện thoại 0237 6612 789 - Mobile: 0922 33 22 88 - Email: support@eda.vn