Hỗ trợ

Cập nhật thêm tính năng mới cho Website Premium.

Đăng ngày: 05/09/2013 21:50

Sau một thời gian ra mắt, gói website giá rẻ Premium đã chứng tỏ được sự hữu ích trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào công việc kinh doanh của các cá nhân và  doanh nghiệp nhỏ. Để phục vụ người dùng được tốt hơn, chúng tôi liên tục bổ sung thêm những tính năng mới cho website Premium, cụ thể như sau:

- Cho phép chèn mã script vào ở chế độ bật html khi soạn thảo các trang tĩnh, các phần trang trí dòng cuối trang, giới thiệu trang chủ, hoặc ngay phần mô tả của đăng sản phẩm hoặc nội dung tin tức.

- Cho phép khởi tạo tối đa 50 hộp thư theo tên miền chính được gắn vào website

- Bổ sung thêm mô đun quản lý Album ảnh, rất hữu ích cho các website muốn trưng bày hình ảnh sản phẩm/gói dịch vụ hoặc các hoạt động của mình thành các album chuyên nghiệp.


Bên cạnh đó vẫn bảo toàn các tính năng cũ:

- Website gian hàng Premium được tách ra hosting riêng ở server có cấu hình mạnh hơn.

- Được tặng kèm theo gói lưu trữ Xspace Silver dung lượng 2G không giới hạn băng thông truy cập trong suốt thời gian duy trì sử dụng gói Premium.

- Được backup dữ liệu hàng ngày, vào thời điểm 0h

- Được tuỳ chỉnh toàn bộ giao diện và menu chính một cách linh hoạt

- Được gỡ bỏ các link đến DIVIVU ở gian hàng như: Cộng đồng, Trợ giúp, Đăng ký, Quên mật khẩu, dòng design by EDA. Powerd by DIVIVU ở cuối trang...

- Được add tên miền riêng ở bất kỳ nhà cung cấp tên miền nào (Gói free buộc phải dùng tên miền được cung cấp bởi www.xdata.vn), miễn tên miền của bạn được đặt DNS là: ns1.xnds.vn và ns2.xdns.vn

- Được cài đặt tên miền chính mọi liên kết trên hệ thống divivu.com về trang web của bạn dạng xxx.divivu.com sẽ được thay thế bằng tên miền chính được lựa chọn. Ngoài ra, các email liên hệ hỗ trợ hay đặt hàng từ hệ thống của bạn gửi cho khách hàng cũng sẽ được tự động chèn địa chỉ website là tên miền chính này. Với thiết lập này, divivu.com đã hỗ trợ SEO trực tiếp vào tên miền chính cho bạn tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

- Được quản lý danh sách thành viên đăng ký tại website riêng của mình, giúp bạn có chiến lược tốt hơn với các khách hàng thân thiết, cũng như cài đặt phân quyền cho các thành viên trên website của bạn.

CLICK VÀO ĐĂNG KÝ WEBSITE PREMIUM TẠI ĐÂY>>

Hi vọng những cập nhật mới này sẽ làm hài lòng các bạn!

  Tin cùng loại khác
Hướng dẫn khởi tạo album và đăng ảnh vào album trên hệ thống website DIVIVU
Thương hiệu đi vi vu DIVIVU
Hướng dẫn sử dụng, quản lý dữ liệu Xspace
Hướng dẫn chèn ảnh vào bài viết
Hướng dẫn cách chèn video vào bài viết
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Khai thác Phát triển và Ứng dụng Công nghệ mới Trường Sinh
Địa chỉ: Số 41 đường Thanh Niên, TT. Quảng Xương,
Mã số thuế: 2800886119 - GPĐKKD số: 2603000330 do SKHĐT Thanh Hóa Cấp ngày 02/11/2005
Điện thoại 0237 6612 789 - Mobile: 0922 33 22 88 - Email: support@eda.vn