Hỗ trợ

Hướng dẫn thanh toán bằng tài khoản Ngân Lượng

Đăng ngày: 25/12/2009 08:31
Có 2 hình thức thanh toán qua Ngân Lượng: - Thanh toán qua tài khoản Ngân Lượng - Thanh toán trực tiếp: Tiền mặt, thẻ thanh toán Quốc tế, các hình thanh toán của các ngân hang nội địa.

1. Thanh toán qua tài khoản Ngân Lượng:

Sau khi tiến hành thanh toán hóa đơn mua hàng, bạn cần phải lựa chọn phương thức thanh toán cho hóa đơn của mình. Nếu bạn đã có tài khoản NgânLượng.vn và muốn thanh toán hóa đơn bằng tài khoản NgânLượng.vn nói trên hãy chọn như hình dưới đây. (Chưa có tài khoản Ngân Lượng vào www.nganluong.vn để đăng ký, nạp tiền để giao dịch)

 

 

Có 2 hình thức thanh toán:

 

  • Thanh toán ngay: là hình thức thanh toán mà khi bạn nhấn vào nút Thanh toán và Xác minh giao dịch xong, Ngân Lượng sẽ ngay lập tức được chuyển sang tài khoản người nhận.

  • Thanh toán tạm giữ: là hình thức thanh toán mà khi bạn nhấn nút Thanh toán và Xác minh giao dịch xong, Ngân Lượng vẫn ở tài khoản của bạn nhưng được đặt trong tình trạng "chờ chuyển" sang tài khoản người nhận. Chỉ khi nào bạn nhấn vào nút Phê chuẩn cho khoản thanh toán đó thì nó mới thực sự được chuyển đi. Một khoản Ngân Lượng đang trong tình trạng "chờ chuyển" sẽ không được rút ra hoặc được sử dụng cho bất kì giao dịch nào khác.

Nếu chọn “thanh toán tạm giữ”, : Sau khi nhận được hàng của người bán chuyển tới, bạn hãy vào NgânLượng.vn, tại Tài khoản cá nhân chọn Lịch sử giao dịch để phê chuẩn giao dịch này.

 

2. Thanh toán trực tiếp:

Sau khi tiến hành thanh toán hóa đơn mua hàng, nếu bạn chưa có tài khoản NgânLượng.vn thì thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn phương thức thanh toán như hình dưới đây.

 

 

Bước 2: Lựa chọn hình thức thanh toán.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp nhất. Chẳng hạn như nộp tiền mặt tại văn phòng NgânLượng.vn, hay nếu bạn ở xa có thể chuyển tiền qua bưu điện, hoặc sử dụng hình thức nạp tiền Online, …

 

Nhập thông tin người mua một cách đầy đủ và chính xác nhất để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng Ngân Lượng.

Các bước sau như trên website hướng dẫn.

  Tin cùng loại khác
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Khai thác Phát triển và Ứng dụng Công nghệ mới Trường Sinh
Địa chỉ: Số 41 đường Thanh Niên, TT. Quảng Xương,
Mã số thuế: 2800886119 - GPĐKKD số: 2603000330 do SKHĐT Thanh Hóa Cấp ngày 02/11/2005
Điện thoại: 0919 706 6299 - Mobile: 0922 33 22 88 - Email: support@eda.vn