Giới thiệu

Website Premium

Đăng ngày: 19/10/2012 08:29

Website Premium là một trong những gói cơ bản thu phí của hệ thống tạo web DIVIVU được đưa ra vào tháng 10/2010, đây là dịch vụ tạo web tự động vô cùng hữu ích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khởi tạo website cũng như chi phí giảm thiểu nhất

Gói   Premium   chỉ thu 399000đ/năm ( tương đương 19$/năm, chưa bao gồm tên miền riêng, nếu mua thêm tên miền riêng tham khảo bảng giá tai  http://www.xdata.vn) là gói nhỏ nhất trong hệ thống các gói thu phí của DIVIVU.  Premium có những tính năng khác biệt so với gói  FreeWeb (miễn phí) như sau:

- Website gian hàng Premium được tách ra hosting riêng ở server có cấu hình mạnh hơn.

- Được tặng kèm theo gói lưu trữ Xspace Silver dung lượng 2G không giới hạn băng thông truy cập trong suốt thời gian duy trì sử dụng gói Premium.

- Được backup dữ liệu hàng ngày, vào thời điểm 0h

- Được tuỳ chỉnh toàn bộ giao diện và menu chính một cách linh hoạt

- Được gỡ bỏ các link đến DIVIVU ở gian hàng như: Cộng đồng, Trợ giúp, Đăng ký, Quên mật khẩu, dòng design by EDA. Powerd by DIVIVU ở cuối trang...

- Được add tên miền riêng ở bất kỳ nhà cung cấp tên miền nào (Gói free buộc phải dùng tên miền được cung cấp bởi www.xdata.vn), miễn tên miền của bạn được trỏ IP chính về: 123.30.176.27.

- Được cài đặt tên miền chính  mọi liên kết trên hệ thống divivu.com về trang web của bạn dạng xxx.divivu.com sẽ được thay thế bằng tên miền chính được lựa chọn. Ngoài ra, các email liên hệ hỗ trợ hay đặt hàng từ hệ thống của bạn gửi cho khách hàng cũng sẽ được tự động chèn địa chỉ website là tên miền chính này. Với thiết lập này, divivu.com đã hỗ trợ SEO trực tiếp vào tên miền chính cho bạn tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

- Được quản lý danh sách thành viên đăng ký tại website riêng của mình, giúp bạn có chiến lược tốt hơn với các khách hàng thân thiết, cũng như cài đặt phân quyền cho các thành viên trên website của bạn.

- Được hỗ trợ cài đặt hệ thống email riêng dạng: tên_hộp_thư@tenmienriengcuaban.com) bằng dịch vụ google apps với điều kiện tên miền riêng của bạn được đăng ký tại http://www.xdata.vn

Để đăng ký sử dụng sử dụng gói Website Premium, click vào đây: Đăng ký gói website Premium

 

  Tin cùng loại khác
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Khai thác Phát triển và Ứng dụng Công nghệ mới Trường Sinh
Địa chỉ: Số 41 đường Thanh Niên, TT. Quảng Xương,
Mã số thuế: 2800886119 - GPĐKKD số: 2603000330 do SKHĐT Thanh Hóa Cấp ngày 02/11/2005
Điện thoại: 0919 706 6299 - Mobile: 0922 33 22 88 - Email: support@eda.vn